Opera Mini , Tải Opera Mini

Opera Mini

Tải Opera Mini Cho Điện Thoại Miễn Phí

Tải Opera Mini Cho Điện Thoại

Opera mini là trình duyệt web phổ biến hiện nay. Opera mini có phiên bản dành cho điện thoại và cả máy tính. Vậy làm sao để tải opera mini cho điện thoại được? Các bạn theo dõi bài sau để có được giải đáp nhé.
Cách tải opera mini cho điện thoại
Cách tải opera mini cho điện thoại
Như mọi người biết, hiện tại điện thoại có tổng cộng 4 nền tảng chính phân bố đều trên tất cả các hãng. Opera mini chính vì vậy cũng tung ra đầy đủ các phiên bản cài đặt cho 4 nền tảng này. Để tải opera mini cho điện thoại miễn phí thì các bạn cần lựa chọn cho mình một file cài đặt phù hợp.
Opera mini cho điện thoại windowphone
Opera mini cho điện thoại windowphone
Bốn nền tảng chính mà Opera mini hiện đang hỗ trợ cho các dòng điện thoại bao gồm : java, android, ios và windowphone. Phiên bản mới nhất của Opera mini là dành cho hệ điều hành windowphone. Ở phiên bản này do Opera mini mới phát triển nên còn khá nhiều lỗi và giao diện chưa được mượt mà như các phiên bản cho hệ điều hành khác.
Opera mini max tiết kiệm dữ liệu
Opera mini max tiết kiệm dữ liệu
Đối với các dòng máy java thì bạn có thể tải opera mini cho điện thoại với file cài đặt là jad hoặc jar. Dòng máy android các bạn tải và cài đặt opera mini file apk. Riêng dòng iphone và ipad các bạn cần tải opera mini đuôi .ipa nhé. Opera mini có khả năng thực hiện tất cả các chức năng của một trình duyệt web như đọc báo, nghe nhạc, xem phim, tải file...Bên cạnh đó, ứng dụng Opera mini cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều dữ liệu khi lướt web. Thử tải opera mini cho điện thoại của bạn và cảm nhận

Kho Game Mới

Đang cập nhật...
Tag : Opera Mini 6,Opera Mini,Opera Mini IP,Opera Mini tiếng việt,Opera Mini android,Opera Mini 7.5
Hệ thống game : Opera Mini, tai game de che,tai game ninja school , tai zalo,Uc Browser,wap tai game cho dien thoai,tai facebook mien phi