Opera Mini , Tải Opera Mini

Opera Mini

Opera mini mới nhất cho các dòng máy

Opera mini

Tải Opera mini

Opera mini mới nhất

Phiên bản mới nhất của opera mini mới được cập nhật trong tuần qua. Đến hẹn lại lên hãng phát triển phần mềm opera mini đã cập nhật phiên bản mới nhất như đúng hẹn của nó. Ở bản opera mini mới nhất này điều dễ dàng nhận thấy vẫn là tốc độ. Opera mini luôn đi đầu trong công nghệ nén từ trang chủ giúp cải thiện tốt hơn đến 90% lưu lương website được load về.
tai opera mini
Phiên bản opera mini mới nhất cũng được chăm chút hơn về giao diện, chức năng tải và mở rộng khung ảnh trên android và iphone. Người dùng không còn quá khó khăn trong việc nhớ địa chỉ một trang web bạn yêu thích với chức năng bookmark.
Tải xuống trình duyệt web dành cho di động tốt nhất cho điện thoại và máy tính bảng Android. Opera được thiết kế cho các thiết bị Android mới nhất.
Opera có giao diện tuyệt đẹp, chạy nhanh và kèm theo danh sách dài các tính năng hữu ích được cài đặt. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu tận hưởng:
- Kết nối tốt hơn: Luôn trực tuyến ngay cả khi mạng bị chậm hoặc nghẽn bằng cách chuyển sang chế độ Off-Road. (Tính năng này cũng mang lại cho bạn dịch vụ internet rẻ hơn!)
-Chế độ giải trí: Sử dụng trình quản lý tải xuống tích hợp sẵn để tải xuống phim và nhạc trên web.
- Quyền riêng tư: Truy cập vào bất cứ đâu trên internet mà không để lại dấu vết khi sử dụng chế độ duyệt web riêng tư.
- Đọc tin tức mới nhất: Xem các tin bài mới nhất ngay trong trình duyệt từ các tạp chí và tờ báo hàng đầu thế giới với tính năng Khám phá.
Hãy tự khám phá nguyên nhân khiến cả người đánh giá và người dùng đều say mê trình duyệt Android hoàn toàn mới của Opera. Các tính năng mới và cải tiến bao gồm:
- Một giao diện được thiết kế lại hoàn toàn nhẹ, sạch và sáng rõ
- Các thành phần phản hồi nhanh hơn, từ thanh cuộn thông minh đến định cỡ trang tự động
- Độ ổn định và khả năng tương thích cải tiến — nhiều trang web hơn hoạt động tốt hơn bao giờ hết trong Opera
opera mini moi nhat
Đây là trình duyệt nhanh nhất của chúng tôi, được thiết kế cho các điện thoại Android phổ biến nhất, chẳng hạn như:
- Samsung
- HTC
- Sony Ericsson
- LG
Tải Opera Mini Về Máy

Kho Game Mới

Đang cập nhật...
Tag : Opera Mini 6,Opera Mini,Opera Mini IP,Opera Mini tiếng việt,Opera Mini android,Opera Mini 7.5
Hệ thống game : Opera Mini, tai game de che,tai game ninja school , tai zalo,Uc Browser,wap tai game cho dien thoai,tai facebook mien phi